เปิดคลิปล่าสุด Kawasaki ZX25R  วิ่งทดสอบสนาม Sentul

เปิดคลิปล่าสุด Kawasaki ZX25R วิ่งทดสอบสนาม Sentul

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวราคา Kawasaki ZX25R รถจักรยานยนต์สี่สูบเรียงรุ่นเล็ก ที่ประเทศ New Zealand ไปได้ไม่นาน และทำเอาแฟนๆชาวไทยผิดหวังไป เนื่องจากราคาที่เปิดตัวนั้นค่อนข้างสูง แต่แฟนๆชาวไทยต่างก็ยังลุ้นว่า ถ้าหาก ZX25R นั้นเข้ามาในไทยแล้ว จะมีราคาที่ถูกลงกว่าหรือไม่

และ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 18.00 น. ได้มีช่องยูทูป Kawasaki Indonesia ได้โพสท์วิดีโอโดยใช้ชื่อคลิปว่า Kawasaki Ninja ZX-25R Custom Edition meets Sentul Circuit ความยาว 1.42 นาที โดยในวิดีโอดังกล่าวนั้น เป็นการนำ Kawasaki ZX25R ตัวแข่ง ลงมาวิ่งทดสอบในสนาม Sentul Circuit โดยในคลิปนี้มาการบอกรายละเอียดของ ของแต่งรถ โดยคาดว่ามีการใช้ชุดก้านเบรค ครัช กระปุกน้ำมันเบรค เกียร์โยง ของ Sniper ท่อไอเสีย Yoshimura Hepta Force และ โซ่สเตอร์ของ RK อีกทั้งยังใส่ชุดแฟริ่งคาร์บอนในแบบที่เรียกว่าเต็มลำเลยทีเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=_wcg3P2e5Eo

โดยอีกความน่าสนใจของแฟนๆชาวไทย ที่เป็นเรื่องดราม่ากันมาก่อนหน้านี้ นั้นก็คือ ภาพบริเวณหน้าปัดเรือนไมล์ ขณะวิ่ง โดยคลิปนี้ใน นาทีที่ 1.08 น. ซึ่งคาดว่าเป็นช่วงเวลาที่ ZX25R กำลังวิ่งอยู่ที่เกียร์ 4 และใช้รอบเครื่องยนต์อยู่ที่ 16,000 รอบ/นาที ขณะนั้นรถมีความเร็วอยู่ที่ 150 กม./ชั่วโมง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ 5 ซึ่งทำให้แฟนคลับที่รับชมคลิปดังกล่าวนั้นต่างก็คาดเดา และบอกว่า มันน้อยไปหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป และหวังว่า เจ้า Kawasaki zx25r จะเปิดตัวในบ้านเราเร็วๆนี้

Author Image
bikerthink