รวมรีวิว อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน Yamaha Finn

รวมรีวิว อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน Yamaha Finn

บทความนี้แอดขอรวบรวมการรีวิว อัตราสิ้นเปลือง การใช้น้ำมัน ของรถจักรยานยนต์รุ่นสุดประหยัดจากทางค่าย Yamaha ซึ่งก็คือ Yamaha Finn หรือยามาฮ่า ฟิน นั่นเอง ซึ่งได้รวบรวมมาจากสำนักรีวิวต่างๆ ชื่อดัง ว่าแต่ละค่ายได้รีวิวอัตราสิ้นเปลืองเท่าไร

1.Yamaha-motor รีวิวอัตราสิ้นเปลือง Yamaha Finn อยู่ที่ 96.16 กิโลเมตร/ลิตร

โดยบทความนี้ทางยามาฮ่า ได้แนะนำถึงการคำนวนอัตราสิ้นเปลืองของรถรุ่นต่างๆ และแนะนำรถจักรยานยนต์ อย่าง Yamaha Finn พร้อมทั้งได้รีวิว อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ไว้ที่ 96.16 กิโลเมตรต่อลิตร เลยทีเดียว

ที่มา : https://www.yamaha-motor.co.th/

2.Autospinn รีวิวอัตราสิ้นเปลือง Yamaha Finn อยู่ที่ 96.16 กิโลเมตร/ลิตร

สำหรับเว็บนี้ได้รีวิว 5 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ Yamaha Finn รถจักรยานยนต์ขนาด 115 ซีซี ที่ทั้ง ราคาถูก มาพร้อมช่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะ บวกกับการรับประกันถึง 5 ปี และนอกจากนี้ยังสามารถทำอัตราสิ้นเปลืองได้ต่ำมากๆ ถึง 96.16 กิโลเมตรต่อลิตร เลยทีเดียว

ที่มา : https://www.autospinn.com

3.Motorival รีวิวอัตราสิ้นเปลือง Yamaha Finn อยู่ที่ 73 กิโลเมตร/ลิตร

สำหรับเว็บ Motorival ได้รีวิว ซึ่งได้ทำการรีวิวการขับขี่จริง ของรถ Yamaha Finn และได้ทำการทดสอบอัตราสิ้นเปลืองของรถ โดยสามารถทำได้ที่ 73 กิโลเมตรต่อลิตร และนอกจากนี้ยังได้ทำการรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกด้วย

ที่มา : https://www.motorival.com

4.Greatbiker รีวิวอัตราสิ้นเปลือง Yamaha Finn อยู่ที่ 73.15 กิโลเมตร/ลิตร

ทางเว็บนี้ก็ได้รีวิวอัตราสิ้นเปลืองที่มาจากการขับขี่จริงโดยขับขี่ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดพะเยา โดยทำการขับขี่ในระยะทางทั้งหมด 255.3 กิโลเมตร ใช้น้ำมันไป 3.49 ลิตร คำนวนเป็น อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 73.15 กิโลเมตรต่อลิตร

ที่มา : https://www.greatbiker.com

โดยสำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์รุ่นที่สุดประหยัดน้ำมันอยู่ แอดมินก็ขอแนะนำ Yamaha Finn รุ่นนี้ไว้เป็นตัวเลือก และถ้าหากสนใจ ก็สามารถดูรีวิวต่างๆ ได้ตามเว็บไซต์ที่แอดมินได้แปะลิงค์ไว้ให้ครับ

Author Image
bikerthink

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *