ฤกษ์ออกรถใหม่ ปี 2565 เดือนพฤศจิกายน

ฤกษ์ออกรถใหม่ ปี 2565 เดือนพฤศจิกายน

สำหรับในเดือนพฤศจิกายน นั้นถือเป็นช่วงของฤดูหนาว ซึ่งอากาศที่กำลังหนาวเย็นลง เหมาะแก่การออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ซึ่งเชื่อว่า หลายคนกำลังมีแผนที่จะออกรถใหม่ในช่วง เดือนพฤศจิกายน 2565 นี้ และกำลังหาวันฤกษ์ดี เหมาะสำหรับออกรถอยู่ วันนี้แอดนำมาแชร์ให้แล้วครับ

วันฤกษ์ดี วันมงคล ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565

ซึ่งวันเหล่านี้ เป็นวันมงคลทั่วไป เป็นวันฤกษ์ดี เหมาะแก่การกระทำการใดๆ ในทุกด้าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมดวง ในภาพรวม เดินทางปลอดภัย แคล้วคลาด นำพาทรัพย์ไหลมาเทมา นำมาซึ่งความทรงจำดีๆ ให้กับเจ้าของรถ หรือผู้ที่ขับขี่ ซึ่งวันมงคลในเดือนพฤศจิกายน 2565 มีดังนี้

  • วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565
  • วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565

ประสบความสำเร็จในงานที่กำลังทำอยู่

วันมงคลมหาสิทธิโชค นั้นเป็นวันมงคลที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังทำโครงการ หรือโปรเจ็คใหญ่สักหนึ่งเรื่อง ซึ่งหวังให้รถคันใหม่ นำมาซึ่งความประสบความสำเร็จในงานนั้น ฤกษ์มงคลหมวดนี้ในเดือน พฤศจิกายน 2565 ในเดือนนี้ได้แก่

  • วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565
  • วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565
  • วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565

ชนะการแข่งขันในการต่อสู้

สำหรับคนที่ต้องแข่งขัน หรือต่อสู้ในด้านใดด้านหนึ่ง และหวังให้รถคันใหม่ นำพาซึ่งชัยชนะ และประสบความสำเร็จ ควรออกรถในวันฤกษ์ดี ที่เป็นวันชัยโชค โดยในเดือนพฤศจิกายน 2565 นั้นได้แก่

  • วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565

สำหรับใครที่กำลังเลือกหาวันมงคล วันฤกษ์ดี สำหรับออกรถใหม่อยู่ ก็สามารถเลือกฤกษ์ออกรถใหม่ ตามบทความนี้ได้เลยครับ และที่สำคัญที่สุดก็ขอให้ทุกคน ขับขี่ปลอดภัย เดินทางโดยสวัสดิภาพ และให้รถคันโปรด นำมาซึ่งความทรงจำที่ดี ต่อตัวท่านเอง รวมไปถึงคนที่เรารักด้วยครับ

Author Image
bikerthink