รีวิว กระจกทรงปีก H2 ตรงรุ่น BMW S1000RR

รีวิว กระจกทรงปีก H2 ตรงรุ่น BMW S1000RR

วันนี้แอดได้ลงคลิปใหม่ในช่องยูทูป โดยเป็นคลิปเกี่ยวกับของแต่งเจ้า BMW S1000RR ชิ้นใหม่ นั่นก็คือกระจกมองข้างทรงปีก H2 หรือ Aerodynamic mirrors ซึ่งหลายๆ คนคงเคยเห็นโฆษณาอยู่ในอินเทอร์เน็ตมาพอสมควร ในวันนี้แอดได้สั่งซื้อแล้วนำมาติดตั้งลงใน BMW S1000RR ของแอด พร้อมทั้งได้ทำรีวิวให้กับทุกท่านได้ชมกันครับ

โดยกระจกมองข้าง ตรงรุ่น S1000RR นี้เป็นงานของแบรนด์ Semspeed ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผลิตชิ้นงาน CNC ของประเทศจีน ซึ่งได้ทำขึ้นมาคล้ายๆกับกระจกมองข้างแบรนด์ดังอย่าง Rizoma โดยจากการรีวิวคร่าวๆ นั้น สามารถใช้งานบนท้องถนนได้จริง แต่ควรติดตั้งกระจกนูนมองมุมกว้าง ซึ่งได้แถมมาในกล่องอยู่แล้ว เวลาใช้ความเร็วมีอาการสั่นเล็กน้อย แต่ตัวบานกระจกนูนยังสามารถมองได้ ส่วนตัวแล้ว แอดก็มักจะมองกระจกนูนอย่างเดียว เว้นแต่ในระยะใกล้ๆ นัน อาจจะต้องมองภาพจากตัวบานกระจก

ในเรื่องของความง่ายของการขับขี่ก็ขอบอกเลยว่า สามารถใช้ขับขี่มุดในเมืองได้อย่างไม่ยาก ถือว่าง่ายกว่ากระจกเดิมพอสมควร สำหรับใครที่กำลังหากระจกมองข้าง สไตล์เท่ๆ และสามารถใช้งานได้จริง บนท้องถนนอยู่ล่ะก็ สามารถหามาใช้ได้ ตกแต่งรถของท่านให้สวยงามขึ้นได้ นอกจากตรงรุ่นของ BMW S1000RR แล้วนั้น ก็ยังไม่ของรุ่นอื่นอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจจะหาซื้อมาล่ะก็ สามารถสอบถามได้ที่ เพจ เฟสบุค Green Racing Shop ตามลิงค์ข้างล่างนี้เลย

https://web.facebook.com/greenracingshop

Author Image
bikerthink