รวมบิ๊กไบค์  Youtuber ชื่อดังในไทย

รวมบิ๊กไบค์ Youtuber ชื่อดังในไทย

ในปัจจุบันนั้นอาชีพ Youtuber เป็นอาชีพที่เกิดขึ้นใหม่ในประเทศไทย ซึ่งการมาจากคนที่มีความสามารถ หรือความชอบในด้านใดด้านหนึ่ง ได้ถ่ายทอด Content ให้ผู้อื่นได้รับชมและติดตาม และก็มีหลายช่องที่โด่งดังมาจากรถบิ๊กไบค์ ซึ่งวันนี้แอดจะมารวบรวมให้ชมกันว่า มีช่องใดบ้างที่โด่งดังมาจากรถบิ๊กไบค์ และพวกเขาเหล่านั้น ได้ขับขี่รถบิ๊กไบค์รุ่นอะไรกันบ้าง

1.Layza Racing ผู้ติดตาม 2.39 ล้านคน

สำหรับพี่เลย์ถือว่าเป็น Youtuber ผู้ที่ขับขี่รถบิ๊กไบค์ มาอย่างยาวนาน โดยเริ่มจากการขับขี่ Kawasaki Z800 ต่อมาได้เปลี่ยนมาขับ ZX-10R และได้มีการไปลงแข่งในรายการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งช่วงนี้เอง ทำให้มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย หลังจากนั้นได้เปลี่ยนมาขับ Yamaha R1M และในปัจจุบันได้มี Ducati V4s เพิ่มอีกคัน โดยในปัจจุบันช่อง Layza Racing นั้นก็ยังทำคอนเทนต์เกี่ยวกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ นอกจากนี้ยังมีคลิปเกี่ยวกับ สายลุยเข้าป่า อีกด้วย

2.Dbigbike ผู้ติดตาม 1.21 ล้านคน

สำหรับช่องนี้เป็นช่อง ยูทูปของร้าน Dbigbike หรือดีเจริญยนต์ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งทำคอนเทนต์รีวิวรถรุ่นที่เข้ามาจำหน่ายอยู่บ่อยๆ และมักให้ความรู้เกี่ยวกับบิ๊กไบค์อยู่เสมอ เหมาะสำหรับคนที่ชอบในรถบิ๊กไบค์มือสอง และกำลังจะหาซื้อรถบิ๊กไบค์มือสองมาขับขี่

3.Boss Famozy ผู้ติดตาม 1.14 ล้านคน

สำหรับพี่บอส Famozy นั่นเป็นผู้ที่ขับขี่รถบิ๊กไบค์ ซึ่งได้ทำคลิปเกี่ยวกับการช่วยเหลือคน และสัตว์ อยู่บ่อยครั้ง และได้ขับขี่บิ๊กไบค์มาแล้วจำรวนหลายคัน เช่น Kawasaki Z1000 , BMW S1000RR , Yamaha R1M และในปัจจุบันนั้นได้ขับขี่รถ Kawasaki H2 ซึ่งสำหรับใครที่ชื่นชอบ Kawasaki H2 ก็ไปติดตามพี่เขาได้ครับ

4.Pit Start ผู้ติดตาม 1.03 ล้านคน

สำหรับช่อง Pit Start นั้นเป็นช่องยูทูป ของคุณโบ้ต ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ รุ่น Yamaha YZF-R6 โดยยูทูปเบอร์สายหล่อนี้ นั้นมีคอนเท้นต์น่าสนใจเกี่ยวกับ การขับขี่บิ๊กไบค์ไปรับสาวๆสวยๆ หรือบางครั้งก็ได้ปลอมตัวเป็น Grab bike โดยคุณโบ๊ท นั้นเริ่มด้วยการขับขี่ Yamaha R6 สีดำ และนำไป Wrap สีพิเศษ ขาวเหลื่อมรุ้ง ซึ่งเป็นที่สนใจจากแฟนๆ แล้วมีผู้ติดตามคุณโบ๊ท เป็นจำนวนมาก

5.Motoplaza ผู้ติดตาม 1.68 ล้าน

สำหรับช่อง Motoplaza นั้น เริ่มมาจากการขับขี่รถ Kawasaki Ninja 300 ซึ่งได้ใช้ชื่อช่อง Panudech Ninja 300 ซึ่งต่อมาได้อัพซีซี ขึ้นมาเป็น Kawasaki Zx-6R โดยยังคงความเป็นสีเขียวไว้เหมือนเดิม นอกจากจะทำคอนเทนต์เกี่ยวกับ รถบิ๊กไบค์แล้ว คุณซ่ายังมีคอนเท้นต์เกี่ยวกับ รถ Supercar และยังมีการไป Collabs กับ Youtuber ชื่อดังช่องอื่นๆ อีกมากมาย

6.ZuckerRider Wheelie TH ผู้ติดตาม 1.12 ล้านคน

สำหรับช่อง ZuckerRider Wheelie TH นั้นเป็น Youtuber สายไบค์เกอร์ที่มีความดิบๆ มีคอนเทนต์เกี่ยวกับไบค์เกอร์มากมายพอสมควร มีการรีวิวบิ๊กไบค์หลายรุ่น สำหรับสายไบค์เกอร์ที่ชอบแนวดิบๆ ก็สามารถไปติดตามช่องนี้กันได้

สำหรับใครที่กำลังหาคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์อยู่ก็ลองไปดูและกดติดตามช่องยูทูปเหล่านี้กันได้ครับ เผื่อจะมีเนื้อหาสาระที่ให้ความรู้และความบันเทิง สำหรับตัวแอดเองก็มีช่องยูทูปเล็กๆ ซึ่งก็มีคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์เหมือนกัน สามารถไปกดติดตามกันได้นะครับที่ช่อง

Bikerthink : https://www.youtube.com/channel/UC9nqlTMvRZ3jg9GIAzZI0mA

Author Image
bikerthink