วิธีหารายได้เสริมออนไลน์ หาเงินแต่งรถ หาเงินง่ายๆ

วิธีหารายได้เสริมออนไลน์ หาเงินแต่งรถ หาเงินง่ายๆ

สำหรับบทความนี้ แอดมินขอพูดถึง การหารายได้เสริมจากช่องทางออนไลน์ และหาเงินแต่งรถ ฉบับแอดมิน Bikerthink กันดูครับ สำหรับช่องทางหาเงินออนไลน์นั้น มีมากมาย แต่แอดมินจะยกตัวอย่างที่สามารถทำเงินได้จริง ซึ่งสามารถนำมาช่วยแต่งรถ ทำให้เราไม่ต้องนำรายได้ประจำไป หรือมีเงินเก็บมากขึ้นครับ

1.เขียนเว็บไซต์ บทความ Blogger

โดยวิธีนี้ ก็คือการเขียนเว็บไซต์นี้ขึ้นมาครับ โดยลงทุนด้วยการเช่าเซิร์ฟเวอร์ และ โดเมนเนม เพื่อเขียนบทความลงไปมากๆ ให้ผู้คนสามารถค้นคว้าบทความของเรา ผ่าน Google หรือ Search Engine เจ้าอื่น หรือ เรียกว่า Search Engine Optimization และทำการติดโฆษณาลงบนหน้าเว็บ

โดยเราจะได้รายได้ก็ต่อเมื่อมีผู้ที่เข้าชมหน้าเว็บของเรา และกดเข้าดูโฆษณานั้นๆ ซึ่งก็ต้องเขียนกันมากพอสมควรกว่าจะมีรายได้ประมาณพอประมาณ ซึ่งเว็บไซต์ของแอดนั้นปัจจุบันก็จะมีรายได้ตกอยู่ทีประมาณ 150 บาท/เดือน ซึ่งรายได้ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามบทความที่เราเขียนครับ

2. เล่นเกมส์ NFT

โดยปัจจุบันเกมส์ NFT นั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้จริง แต่ผู้เล่นก็ควรพิจารณาว่าเกมส์ไหน มีความน่าเชื่อถือ บางเกมส์สามารถเล่นได้โดยที่ไม่ต้องลงทุน บางเกมส์ต้องลงทุนเสียเงินไปก่อน โดยส่วนตัวแอดนั้น เลือกเล่นเกมส์แบบที่ไม่ต้องลงทุน หรือเป็นพวกสายฟรี นั่นเอง โดยเกมส์ที่เล่นมีดังนี้

League Of Kingdoms

โดยเกมส์นี้เป็นเกมส์แนววางแผนสร้างทหารมารบกัน และหาทรัพยากรมาพัฒนา เมือง โดยรายได้นั้นจะมาจาก เข้ารบกิจกรรมสงครามซึ่งยากพอสมควร และ นำทรัพยากรที่หาได้มาขายในเว็บ ซึ่งถ้าหากเล่นมาระยะหนึ่งแล้ว จะสามารถสร้างรายได้ ได้ถึงวันละ 1 Matic หรือประมาณ 50 บาท เลยทีเดียว ซึ่งเฉลี่ยต่อเดือนแล้ว ก็จะมีรายได้อยู่ที่ 1500 บาท ต่อเดือน

Morning Moon Village

สำหรับเกมนี้ เป็นเกมแนวปลูกผัก ใครทีมีเวลาว่างก็สามารถเล่นเพือหารายได้ แบบสายฟรีได้ แต่สำหรับแอดเอาไว้ นำเงินเย็นที่ไม่ได้ใช้ไปฝาก ซึ่งได้ผลตอบแทนดีกว่าธนาคารแน่นอน โดยสามารถนำเงินสกุล KUB,USDT,ฺBTC ไปทำการ Staking ไว้ซึ่งก็จะสามารถเพิ่มรายได้ของเราได้เช่นกัน ซึ่งแอดก็ได้ผลตอบแทนจากเกมดังกล่าว เดือนละประมาณ 2 KUB หรือประมาณ 400 บาท

โดยจะเห็นว่า แอดสามารถหาเงินออนไลน์ จากกิจกรรมทั้งสอง ง่ายๆ ได้ถึงเดือนละ ประมาณ 2,000 บาท ซึ่งก็อาจไม่พอในการซื้อของแต่งรถแน่นอน แอดเลยใช้วิธี ซื้อของแบบผ่อนชำระกับบัตรเครดิต แบบ 0 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งก็จะสามารถนำเงินที่ได้จากการหารายได้ออนไลน์ไปซื้อของแต่งรถ หรืออุปกรณ์บำรุงรักษารถนั่นเอง

Author Image
bikerthink