วิธีหาของแต่งรถราคาถูก

วิธีหาของแต่งรถราคาถูก

สิ่งที่สำคัญสำหรับชาวไบค์เกอร์สิ่งหนึ่งก็คือ การตกแต่งรถ ไม่ว่าจะเป็นสายไหนต่างก็ต้องหาอุปกรณ์มาตกแต่งรถจักรยานยนต์หรือบิ๊กไบค์คันโปรดของตัวเองกันทั้งนั้น ซึ่งของแต่งแต่ละชิ้นนั้น ก็มีราคาที่สูงและถือว่าเป็นสิ่งของที่สิ้นเปลือง เพราะเวลาขายต่อราคาก็ตกพอสมควร วันนี้แอดมินเลยจะมาเล่าถึงวิธีการหาของแต่งรถให้ได้ราคาที่ถูก และประหยัดครับ

รอช่วงเทศกาลลดราคาในแอพช็อปปิ้ง

สำหรับแอพช็อปปิ้งไม่ว่าจะเป็น Shopee Lazada หรือแอพอื่นๆ มักจะมีช่วงลดราคาสินค้าในทุกๆเดือนเช่น 9.9 8.8 12.12 ซึ่งช่วงเวลาเหล่านี้มักจะมีการแจกโค้ดลดราคาสินค้า ซึ่งสามารถลดราคาสินค้าได้ถึงหลักพันบาทเลยทีเดียว และโค้ดลดราคาเหล่านั้นสามารถนำมาใช้กับของแต่งรถได้ด้วย โดยในช่วงเทศกาล 9.9 ที่ผ่านมาแอดก็ได้ซื้อบังโคลนหน้าคาร์บอน BMW S1000RR 2020 ซึ่งสามารถลดราคาได้ถึง 999 บาทเลยทีเดียว

เลือกใช้การผ่อนบัตรเครดิต 0% 10 เดือน

ในปัจจุบันการผ่อนชำระบัตรเครดิตนั้นมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย และสามารถใช้กับสินค้าได้ทุกชนิด โดยในแอพช้อปปิ้งต่างๆ ก็นำการชำระแบบนี้มาให้ใช้กันแล้ว ซึ่งเราสามารถหาของแต่งรถ ที่สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตแบบ 0% 10 เดือน ได้ง่ายๆ เลยทีเดียว ทำให้เราไม่ต้องเสียเงินก้อนในการตกแต่งรถ และมีเงินเหลือใช้ไปทำอย่างอื่นอีกด้วย

สำหรับแนวทางการหาของแต่งรถของแอดมิน ถ้าใครถูกใจก็สามารถนำไปใช้ตามได้ครับ นอกจากจะซื้อของแต่งรถแล้ว ยังสามารถนำไปใช้กับการซื้อสินค้าอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ซึ่งทำให้เราสามารถเก็บเงินสดให้อยู่กับตัวให้มากขึ้น ในสถานการณ์ที่เศรษฐกิจไม่ดีแบบนี้ครับ

Author Image
bikerthink