ร่วมกิจกรรม ‘Discover the New Legacy จาก Harley-Davidson

ร่วมกิจกรรม ‘Discover the New Legacy จาก Harley-Davidson

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา ธนบุรี ได้จัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Discover the New Legacy’ ในงาน Big Motor Sale 2022 ระหว่างวันที่ 19-28 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยมีกิจกรรมดังนี้

สัมผัส ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยุคใหม่ หัวใจ ‘Revolution Max

โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ปี 2022 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกใหม่ ‘Revolution Max’ อาทิ NIGHTSTER, SPORTSTER S, PAN AMERICA 1250 รวมถึงสายพันธุ์ครูเซอร์ เช่น FAT BOY 114, BREAKOUT 114, FAT BOB 114 พร้อมมีอีกหนึ่งคันพิเศษ เป็น FAT BOY ตกแต่งแบบคัสตอม ด้วยของแต่งลิขสิทธิ์แท้

และยังมีสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถภายในเวลาที่กำหนด

  • รับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท*
  • สเปรย์แอลกอฮอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 เซ็ต 20 ลาย
  • เสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ และอะไหล่ของแต่ง ลดสูงสุด 40%

สนุกกับกิจกรรมสุดมันส์

ภายในงาน นอกจากมีการจัดแสดงมอเตอร์ไซค์หลากรุ่น หลายสายพันธุ์ ก็ยังมีโซนแคมปิ้ง จัดวางอุปกรณ์ท่องเที่ยว อาทิ เต๊นท์ เก้าอี้ และของจำเป็นสำหรับสายลุย เคียงคู่กับมอเตอร์ไซค์สายพันธุ์แอดเวนเจอร์ รุ่น Pan America 1250 พิเศษ! ร่วมสนุกกับกิจกรรม LIKE & SHARE & HASHTAG ถ่ายรูปตัวเองคู่กับบูธ มอเตอร์ไซค์ หรือพริตตี้ในงาน แล้วโพสลงเฟสบุ๊ก หรือ อินสตาแกรม ติดแฮชแท็ก #HARLEYTHONBURI กดไลค์เพจ แล้วแชร์รูปให้เพื่อนๆ โดยผู้ที่มียอดไลค์และแชร์สูงสุด 2 อันดับแรก รับรางวัลเสื้อยืดลิขสิทธิ์แท้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

Harley-Davidson PAN AMERICA 1250

สัมผัสความอิสระเสรี ตามแบบฉบับ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้ที่งาน Big Motor Sale 2022 ระหว่างวันที่ 19-28 สิงหาคม 2565 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

สำหรับ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สาขา ธนบุรี แฟลกชิปโชว์รูมแห่งใหม่ ใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธนบุรี ภายใต้การบริหารงานของบริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัดกว้างขวางด้วยพื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร รองรับลูกค้าทุกกลุ่มด้วยมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่น รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่ง สำหรับแฟนๆ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อีกทั้งยังเป็นโชว์รูมแห่งแรกและแห่งเดียวย่านนี้ ซึ่งมีพื้นที่สำหรับฝึกขับ (Riding School) ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง พร้อมรองรับการจัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นับเป็นแฟลกชิปโชว์รูมแห่งแรกในกรุงเทพฯ และเป็นโชว์รูมแห่งที่ 3 ต่อเนื่องจากสาขาอุบลราชธานีและหาดใหญ่ สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ป้อมปราการและความเป็นอิสระ พร้อมเปิดประสบการณ์สุดท้าทาย และการผจญภัยไม่สิ้นสุด ปักหลักยุทธศาสตร์ วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นบริเวณที่กำลังเติบโต และเป็นทำเลที่สามารถเดินทางไปยังจังหวัดใกล้เคียงได้สะดวก

และที่ขาดไม่ได้ คือ การจัดตั้งคอมมูนิตี้ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้รวมตัวอย่างอบอุ่น อาทิ H.O.G. Chapter (Harley-Davidson Owners Group) ซึ่งเป็นชุมชนคนขับฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่กระจายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ที่มีการรวมตัวเพื่อทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยว รวมไปถึงการทำความดีเพื่อสังคม ผ่านกิจกรรม CSR (Corporate Social Responsibility) หลากหลายรูปแบบ

ปอนด์ จงเสรี, ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด
Author Image
bikerthink