รีวิว CBR650R แต่งสวย สไตล์ตัวพัน

รีวิว CBR650R แต่งสวย สไตล์ตัวพัน

วันนี้แอดมินได้ไปเจอคลิปหนึ่งในยูทูปมาครับ ซึ่งเป็นการรีวิว Honda CBR 650R ซึ่งรถคันนี้มีความพิเศษอยู่ที่การตกแต่งพาร์ทแฟริ่ง ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก CBR1000RR SP ซึ่งถ้ามองไกลๆ นี่แทบแยกไม่ออกเลยว่าเป็นตัว 650 คิดว่าเป็น CBR1000RR แน่นอน และพาร์ทแฟริ่งชุดนี้นั้น ก็เป็นงานที่สร้างขึ้นโดยคนไทย ซึ่งก็คือคุณหน่อยโซ่ตึงนี่เอง จะเป็นยังไงมาชมกันได้เลยครับ

โดยพาร์ทแฟริ่งชุดแต่ง CBR650R ทรง CBR1000RR นั้นเป็นวัสดุ ABS ที่คุณหน่อยโซ่ตึง ได้ใช้การปั้นขึ้นรูปและออกแบบด้วยตัวเอง โดยใช้ดิน Clay ในการปั้นขึ้นรูป ซึ่งงานที่ออกมานั้น ต้องบอกว่า ไม่แพ้งานของต่างชาติเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ และที่สำคัญที่คุณหน่อยให้ความสำคัญ ก็คืองานฟิตติ้ง ซึ่งการประกอบสามารถทำได้ดีมากๆ

สำหรับใครที่สนใจและกำลังหาแนวทางในการแต่งรถ CBR650R แต่งสวย ก็สามารถหาชุดแต่ง CBR650R ซึ่งผลิตโดยคนไทยโดยคุณหน่อยโซ่ตึง โดยมีราคาอยู่ที่ 53,100 บาท โดยสามารถซื้อแยกชิ้นได้ เป็นการสนับสนุนคนไทย ซึ่งอนาคตเราอาจมีชุดแต่งที่ผลิตโดยคนไทย และไม่ต้องนำเขา ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างแน่นอนครับ และวันนี้ก็ขอขอบคุณช่องยูทูป อิหยังวะ Racing และคุณหน่อยโซ่ตึง ซึ่งถ้าใครสนใจ ก็สามารถตามไปติดตามได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้ครับ

อิหยังวะ Racing

https://www.youtube.com/channel/UCiexOZ5VvBq0xsCfQdFIs1g

หน่อยโซตึง Shop

https://web.facebook.com/noisotuengshop

Author Image
bikerthink