10 ของขวัญสำหรับมอบให้คนที่ซื้อรถคันใหม่

10 ของขวัญสำหรับมอบให้คนที่ซื้อรถคันใหม่

สำหรับวันนี้แอดมินก็จะมาแนะนำของขวัญที่เหมาะสำหรับมอบให้เพื่อนพี่น้อง หรือคนใกล้ตัว ที่เพิ่งออกรถยนต์คันใหม่มา เพื่อเป็นการแสดงความยินดี และเกิดประโยชน์ต่อตัวเจ้าของรถ สามารถนำของที่เราให้นั้น ไปใช้ประโยชน์ได้อีก ไม่เพียงแต่จะเป็นประโยชน์แก่ผู้รับ แต่ยังเป็นเครื่องเตือนใจให้นึกถึงอยู่ตลอดๆอีกด้วย

1.กล้องติดหน้า-หลัง รถยนต์

สำหรับเพื่อนที่ออกรถคันใหม่มาและ ไม่ได้รับของแถมเป็นกล้องติดหน้ารถยนต์ติดมาด้วย หากเป็นคนใกล้ตัวเรา และเราต้องการไปแสดงความยินดี และมอบสิ่งของเพื่อเป็นของขวัญ กล้องติดหน้ารถยนต์ ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เพราะเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมากในการบันทึกวิดีโอเพื่อเป็นหลักฐาน หากมีอุบัตุเหตุ และเชื่อว่าเจ้าของรถจะได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน

2.หมอนรองคอ

เป็นอีกหนึ่งออฟชั่นที่มีความจำเป็นโดยเฉพาะสายเดินทางไกล เพราะมีประโยชน์ช่วยไม่ให้ปวดคอ และช่วยให้ผู้โดยสารสามารถนอนหลับขณะเดินทางได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น

3.เซ็ทผ้าคลุมเบาะ-ที่หุ้มสายรัดเข็มขัดนิรภัย

อีกหนึ่งออฟชั่นสำหรับตกแต่งภายในรถยนต์ ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับด้านภายในรถ ยิ่งถ้าเรามอบผ้าคลุมเบาะหรือที่หุ้มสายรัดเข็มขัดนิรภัยในธีมสี หรือหลายที่ผู้รับชื่นชอบ คงจะได้รับความยินดีจากบุคคลดังกล่าวได้เป็นอย่างดีแน่ๆ

4.ที่วางหรือ ขาจับโทรศัพท์

อีกหนึ่งออฟชั่น ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้รถของผู้ขับขี่ ทำให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องถือโทรศัพท์ขณะขับรถ ช่วยเพิ่มความสะดวกสะบายและความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่อีกด้วย

5.บัตรเติมน้ำมัน

สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญดี บัตรเติมน้ำมันก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ขับขี่รถในยุคที่น้ำมันราคาแพง เช่นในปัจจุบันนี้.

6.กรอบป้ายทะเบียน

กรอบป้ายทะเบียนนั้นเป็นของตกแต่งรถที่สามารถใช้งานได้กับรถทุกรุ่น ซึ่งบางครั้งกรอบป้ายทะเบียนที่แถมมากับรถอาจไม่สวยถูกใจ หรือไม่คุมโทนตามที่เจ้าของรถต้องการ หากเราเป็นคนใกล้ตัวแล้วเห็นแบบนั้น คงต้องซื้อให้ใหม่เป็นของขวัญแล้วล่ะ

7.เครื่องดูดฝุ่น/กรองอากาศภายในรถ

หากจะซื้อของขวัญให้คนที่เรารัก เนื่องในโอกาสออกรถใหม่ ถ้าเรามีงบประมาณในระดับหนึ่ง ก็สามารถเลือกเป็น เครื่องดูดฝุ่นหรือกรองอากาศภายในรถ ซึ่งเป็นสิ่งของที่ช่วยให้เจ้าของรถ ง่ายในการดูแลรักษาความสะอาดภายในรถ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของคนที่เรารัก

8.อุปกรณ์เครื่องมือ มัลติทูล์

โดยปกติแล้วอุปกรณ์ประจำรถที่ได้มาตอนซื้อใหม่นั้น อาจไม่ได้มีมากมาย เพียงพอสักเท่าไร ซึ่งการขับขี่รถเดินทางไกล อาจจะต้องเจอกับปัญหาต่างๆ อุปกรณ์มัลติทูล์ นั้นอาจช่วยให้คนที่เรารัก สามารถแก้ไขปัญหานั้น ได้อย่างราบรื่น โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการเดินทาง

Multi-tools

9.ไฟฉาย

อีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็นซึ่งควรมีติดรถ และถือเป็นอุปกรณ์สำคัญ หากเกิดปัญหากับผู้ขับขี่ในเวลากลางคืน ไม่ว่าเรื่องใดๆ ก็ตาม บางครั้งแสงไฟจากแฟลชโทรศัพท์อาจไม่เพียงพอ ไฟฉายจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญแก่ผู้ที่ซื้อรถคันใหม่ อย่าลืมซื้อแบตเตอรี่ไฟฉายให้เขาด้วยล่ะ

10.พระเครื่อง หรือ เครื่องรางของขลัง

เพราะรถนั้นเป็นยานพานะ ที่ผู้ขับขี่จะต้องเอาชีวิต เข้าไปอยู่ในสิ่งดังกล่าว สำหรับผู้ที่มีความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การมอบพระเครื่อง หรือเครื่องรางของขลังต่างๆ ไว้ให้ประจำรถนั้น อาจช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ ทำให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยแคล้วคลาด ประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหว้ง

Author Image
bikerthink